Cáp chuyển Type C to HDMI Baseus C-Video Functional Notebook (Type C to HDMI + Type C PD, Support Video 4K/60Hz)

489.000529.000 (-8%)

Cho phép đặt hàng trước

SKU: LV584 Danh mục: , Tag:

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Cáp chuyển Type C to HDMI Baseus C-Video Functional Notebook dùng cho Smartphone/ Tablet/ Macbook (Type C to HDMI + Type C PD, Support Video 4K/60Hz)

——————————————————————-

⚡ Cáp chuyển Type C sang HDMI Baseus C-Video LV584 là một giải pháp streaming hình ảnh và âm thanh chất lượng cao từ các thiết bị di động ra các loại màn hình lớn một cách hiệu quả và dễ dàng

⚡ Sản phẩm được trang bị bộ xử lý đồ hoạ thế hệ mới nhất, cho phép truyền tải hình ảnh/ âm thanh chuẩn 4K/ 60Hz theo thời gian thực, gần như không có độ trễ .

⚡ Phù hợp với nhiều loại thiết bị và chế độ trình chiếu như : Samsung Dex, MHL Projector, MHL Streaming Video, HDMI Video 4K,…

⚡ Chỉ việc cắm và sử dụng, không cần thiết lập phức tạp hay các phần mềm hỗ trợ. Đáp ứng tốt nhu cầu công việc trình chiếu, thuyết trình hay giải trí .

⚡ Cổng ra còn được trang bị thêm 1 cổng Type C hỗ trợ Power Delivery (tương đồng dây cáp sạc 60W), cho phép bạn có thể cung cấp nguồn cho điện thoại/ iPad (thiết bị chỉ có 1 cổng Type C) trong khi đang trình chiếu . Đảm bảo sử dụng liên tục cấp pin cho thiết bị.

⚡ Cáp có chiều dài 1.8m , thoải mái khi sử dụng . Đầu cáp được làm bằng kim loại cao cấp được sơn tỉnh điện, chống bám vân tay.

⚡ Dây cáp làm bằng sơi Nylon Carbon tổng hợp siêu bền. Thiết kế sang trọng, hiện đại và cao cấp .

——————————————————————

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Những đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Danh mục

Cáp chuyển Type C to HDMI Baseus C-Video Functional Notebook (Type C to HDMI + Type C PD, Support Video 4K/60Hz)

489.000529.000 (-8%)

Thêm vào giỏ hàng