Cáp sạc 2.4A, siêu bền Baseus Tungsten Gold USB to Lightning dùng iPhone/iPad (USB to Lightning, 2.4A Fast Charging & Data Cable)

119.000129.000 (-13%)

  • 1 m
  • 2 m
Xoá
SKU: LV879-IP Danh mục: ,

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Cáp sạc Lightning siêu bền Baseus Tungsten Gold Lightning dùng iPhone/iPad (USB to Lightning, 2.4A Fast Charging & Data Cable)

– Cáp sạc nhanh Baseus Tungsten Gold là thế hệ cáp sạc USB to Lightning cơ bản và tiêu chuẩn nhất của Baseus. Siêu bền và độ ổng định cực cao là 2 ưu điểm nổi bật mà dòng cáp này mang lại .

– Sản phẩm tương thích với tất cả các dòng iPhone/iPad hay bất kỳ thiết bị Apple  nào sử dụng cổng kết nối Lightning . Sản phẩm có thể dùng để sạc pin và động bộ data cho hầu như mọi thiết bị nhà Apple qua cổng Lightning

– Chip xử lý nguồn điện thông minh cho tốt độ sạc nhanh với dòng support lên đến 2.4A. Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.

– Đầu cáp và các tiếp điểm được làm bằng hợp kim Tungsten cao cấp, siêu bền (hay còn gọn là Wolfram) cho hiệu suất sử dụng cực cao và độ ổn định vượt trội, chống hiện tượng gãy đầu cáp . Dây cáp bằng vải dù siêu bền cho thời gian sử dụng cực lâu.

(***Tungsten là kim loại cứng thứ 2 sau cacbon (kim cương), nặng quý hiếm và có màu xám trắng, có điểm nóng chảy cao nhất, hệ số giản nỡ thấp nhất , độ bền kéo cao nhất, áp suất hơi thấp)

– Chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại có độ hoàn thiện cao .

– Hàng chính hãng Baseus Vietnam.

Thông số kỹ thuật Cáp sạc Lightning siêu bền dùng iPhone/iPad Baseus Tungsten Gold Lightning

  • Dòng điện: 2.4A
  • Tốc độ truyền dữ liệu: 480Mbps

Thông tin bổ sung

Kích thước

1 m, 2 m

Danh mục

Cáp sạc 2.4A, siêu bền Baseus Tungsten Gold USB to Lightning dùng iPhone/iPad (USB to Lightning, 2.4A Fast Charging & Data Cable)

119.000129.000 (-13%)

Thêm vào giỏ hàng