Cáp sạc 3 đầu siêu bền Baseus Three Mouse 3-in-1 Cable

159.000179.000 (-11%)

Còn hàng

SKU: LV701-12-RD Danh mục: , Tag:

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Cáp sạc 3 đầu Chuột siêu bền Baseus Three Mouse 3 in 1 Cable (TypeC/ Lightning/ Micro, 3.5A Fast charge Cable )

Baseus Three Mouse chuẩn giao tiếp : USB Type A to USB Type C / Micro USB / Lightning. Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho tất cả các thiết bị di động từ iPhone/iPad (Lightning) cho đến các thiết bị Android/ Windows sử dụng cổng Micro USB và Type C

⚡ Cáp sạc 3 đầu Baseus Three Mouse với nhiều cải tiến và nâng cấp cả về kiểu dáng thiết kế lẫn tính năng . Đầu cáp làm bằng kim loại cao cấp chống rỉ sét, có thiết kế hình chú chuột siêu dễ thương. Dây cáp làm bằng sợi Nylon Carbon siêu bền .

⚡ Hỗ trợ dòng tối đa lên đến 3.5A, hiệu suất trên mỗi đầu giao tiếp đơn lẻ là 2A cho tốc độ sạc nhanh hơn và an toàn hơn cho thiết bị lẫn các bộ sạc .

⚡ Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu tốc độ cao trên cổng Lightning. Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480Mbps .

⚡ Được trang bị chip xử lý nguồn thông minh, đảm bảo ổn định dòng điện và điện áp sạc , bảo vệ an toàn cho pin trên các thiết bị di động.

⚡ Các lõi cáp bên trong được làm băng hợp kim cao cấp , được bao bọc bởi các lớp vải dù làm bằng sợi Nylon Carbon siêu bền không bị dãn, đứt hay biến dạng sau thời gian dài sử dụng. Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chống hiện tượng gảy đầu cáp .

⚡ Dây cáp có thiết kế đẹp, sang trọng . Các đầu cổng giao tiếp làm bằng hợp kim cao cấp, chống rỉ sét giúp cho việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu được tốt và ổn định hơn.

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định

Danh mục

Cáp sạc 3 đầu siêu bền Baseus Three Mouse 3-in-1 Cable

159.000179.000 (-11%)

Thêm vào giỏ hàng