Đế tản nhiệt dạng xếp, siêu mỏng Baseus Papery Notebook Holder

159.000199.000 (-20%)

Cho phép đặt hàng trước

  • Bạc
  • Xám đậm
Xoá
SKU: LV766 Danh mục: , , Tag:

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Đế tản nhiệt dạng xếp, siêu mỏng Baseus Papery Notebook Holder dùng cho cho Macbook/ Laptop (0.3cm slim, 8° Angle, Foldable, Portable Alloy Laptop Stand)

Bạn là người đang sở hữu nhưng chiếc macbook / laptop sang trọng, nhỏ gọn, mỏng nhe và thời trang nhưng lại thường xuyên gặp tình trạng máy nóng khi dùng lâu. Trong khi đó những đế tản nhiện bạn tìm đều

cồng kềnh, chiếm không gian và không thể mang theo mọi nơi ? Bạn đang muốn tìm 1 chiếc đế tản nhiệt mỏng nhẻ, thời trang và có thể mang theo mọi lúc ? Chúc mừng bạn, Baseus vừa cho ra đời 1 sản phẩm đế tản nhiệt siêu mỏng, có thể xếp gọn lại, không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng cho chiếc macbook của bạn và đặc biệt nhất là có thể mang theo mọi nơi mà không hề chiém nhiều diện tích . Đế tản nhiệt siêu mỏng Baseus Papery Notebook Holder thật sự là một sản phẩm có thể đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu kể trên của bạn .

⚡ Đế tản nhiệt siêu mỏng Baseus Papery Notebook Holder có thiết kế dạng bản lề vô cùng thông minh và tiện dụng có thể đóng/ mở tiện dụng .

⚡ Tác dụng tăng hiệu quả thoát nhiệt cho đế Laptop, thay đổi góc nghiên của bàn phím và màn hình so với mặt bàn khoảng 8 độ giúp cho thao tác sử dụng và đánh phím được thuận tiện và thoải mái hơn.

⚡ Giảm thiểu tiếp xúc giữa đế máy và mặt bàn giúp hạn chế trầy xước thân máy .

⚡ Với chất liệu hợp kim cao cấp chống rỉ sét, độ dày chỉ 0.3cm với 2 tông màu bạc và xám.  Kích thước chưa đóng gói 227*50 mm

⚡ Khi đóng lại có thể ôm sát vào thân máy tạo sự liền mạch và hài hoà với chiếc Macbook của bạn.

⚡ Sản phẩm khuyên dùng cho laptop dưới 17inch và cân nặng dưới 2kg và có mặt đế bằng phẳng

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

Bạc, Xám đậm

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Những đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Danh mục

Đế tản nhiệt dạng xếp, siêu mỏng Baseus Papery Notebook Holder

159.000199.000 (-20%)

Thêm vào giỏ hàng