Đèn treo đế hít nam châm Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp Pro chống mỏi mắt – Tặng kèm đế đèn

376.000

  • Đế
  • Đèn
Xoá
SKU: LV892 Danh mục: ,

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Đèn treo đế hít nam châm, chống mỏi mắt Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp Pro (1800mAh, 3000K – 5000K, Đế treo hít nam châm, 24h sử dụng liên tục) – Đã tặng kèm đế trong đèn

– Đèn treo đế hít nam châm, chống mỏi mắt Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp Pro Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp Pro là phiên bản cao cấp nhất của dòng đèn mini pin sạc chống mỏi mắt.

– Sản phẩm có thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh với phần đế và lưng đèn được trang bị nam châm giúp cho việc tháo lắp được thuận tiện hơn, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau . Đèn đặt chuẩn EU Blue Light RGO của liên minh Châu Âu (giấy chứng nhận không ánh sáng xanh), bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn .

– Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp có kích thước nhỏ gọn, thon dài giúp dễ cầm nắm, lắp đặt và di chuyển khi cần. Không chiếm nhiều diện tích khi trang bị.

– Đèn chống mỏi mắt Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp có dãy ánh sáng tự nhiên (từ 3000K – 5000K), tần số quét cực cao, chống rung – nhiểu , chống mỏi mắt, chống cận. Máng đèn thiết kế đặc biệt với hiệu ứng ánh sáng tự nhiên không gây chói mắt, có thể thay đổi góc chiếu sáng lên đến 80 độ . Đèn đạt chứng nhận EU Blue Light RGO (giấy chứng nhận không ánh sáng xanh), bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn .

– Phần lưng đèn và đế giữa được kết nối nhau bằng nam châm giúp cho bạn có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển dễ dàng khi cần thiết. Sản phẩm phù hợp với bàn làm việc, đầu giường ngủ và mọi không gian sinh hoạt trong nhà bạn mà không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt và sử dụng.

– Đèn Baseus Stepless Dimming còn được trang bị các nút điều khiển bằng cảm ứng chạm cho phép bạn có thể bật/tắt , thay đổi tông màu ánh sáng, cường độ chiếu sáng hay hẹn giờ tắt đèn chỉ với 1 thao tác chạm . Sản phẩm sử dụng pin sạc dung lượng 1800mAh , cho thời gian sử dụng liên tục tối đa lên đến 24h (tuỳ cường độ) .

Thông số kỹ thuật Đèn treo đế hít nam châm Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp Pro

  • Kích thước: 284 x 39 x 48 mm
  • Khối lượng: 184g
  • Chất liệu: Nhựa ABS và PC
  • Công suất: 5W
  • Dạng bóng: LED
  • Pin: 1800mAh
  • Nhiệt độ màu: 3000K – 5000K
  • Thời lượng sử dụng: 4 giờ liên tục ở độ sáng cao nhất và 24h liên tục cho độ sáng thấp nhất

Thông tin bổ sung

Phiên bản

Đế, Đèn

Danh mục

Đèn treo đế hít nam châm Baseus Magnetic Stepless Dimming Charging Desk Lamp Pro chống mỏi mắt - Tặng kèm đế đèn