Đèn Treo Màn Hình Chống Chói Bảo Vệ Mắt Baseus i-work 2 Series USB Asymmetric Light Source Screen Hanging Light (Youth)

779.000799.000 (-3%)

Còn hàng

SKU: LVN025-YT-BK Danh mục: ,

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Tính Năng Đèn Treo Màn Hình Chống Chói Bảo Vệ Mắt Baseus i-work 2 Series USB Asymmetric Light Source Screen Hanging Light (Youth)

– Đèn Treo Màn Hình Baseus i-work 2 được thiết kế ánh sáng không đối xứng, chiếu sáng không gian làm việc của bạn chứ không phải màn hình máy tính có trải nghiệm tối ưu nhất. Góc chiếu định hướng không bị chói phản xạ hại mắt.

– Hiển thỉ màu toàn phổ mang đến ánh sáng thực tế nhất. Chỉ số kết xuất màu trên 95 Ra khôi phục lại màu sắc ban đầu cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh đặc biệt

– Baseus i-work 2 được trang bị 80 bóng đèn Led công suất cao làm sáng không gian làm việc giúp bạn tập trung hơn không gây buồn ngủ nghĩ ra nhiều ý tưởng mới tuyệt vời ngay trên bàn làm việc.

– Đèn tầng số quét cực cao loại bỏ ánh sang xanh gây hại mặt mang đến ánh sáng đồng đều và ổn định, chống mỏi mắt. Khả năng điều chỉnh tông màu ảnh sáng với 3 dải ánh sáng phổ biến hiện nay :

  • Ánh sáng 6500k : có màu trắng mát mẻ. Đây là màu sắc ánh sáng gần với ánh sáng ban ngày nhất, lí tưởng cho không gian môi trường làm việc, nghiên cứu. Phù hợp những công việc cần sự tập trung cao, tỉnh táo. Chúng kích thích sản sinh hoocmon melanopsin kích thích sự tỉnh táo trong mắt người giảm thiểu trạng thái buồn ngủ.
  • Ánh sáng 4000k : mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, vui vẻ, lạc quan, lúc làm việc sẽ cho hiệu quả công việc, năng suất cao hơn  hoặc lúc về nhà, bạn sẽ có cảm giác thư giản khi phòng mình có ánh sáng 4000k. Vì vậy ở những văn phòng công ty, hay nhà phố, biệt thự, người ta hay sử dụng giúp nâng cao hiệu quả công việc, thư giản hơn, dễ chịu hơn.
  • Ánh sáng 2700k : Ánh sáng trắng ấm Khi được thắp sáng, nó tạo cảm giác “ấm áp” cho người nhìn. Vì vậy, Warm White là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra bầu không khí ấm cúng trong những khu vực thư giãn với người thân và bạn bè trong không gian gia đình.Thích hợp để chơi game, vui chơi giải trí.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Những đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Danh mục

Đèn Treo Màn Hình Chống Chói Bảo Vệ Mắt Baseus i-work 2 Series USB Asymmetric Light Source Screen Hanging Light (Youth)

779.000799.000 (-3%)

Thêm vào giỏ hàng