BASEUS:”Chúng tôi tập trung kiến tạo sản phẩm”

Tập đoàn Baseus chuyên sản xuất phụ kiện công nghệ đến từ Hongkong. Định hướng phát triển của công ty là hoạt động thiết kế và sáng tạo ra những phụ kiện công nghệ nguyên bản với những phong cách hết sức đơn giản nhưng cũng rất thời thượng.

Là đại lý chính thức của Baseus HongKong tại Việt Nam, PHUKIENBASEUS.VN nhập khẩu và phân phối kinh các loại phụ kiện công nghệ chính hãng được sản xuất bởi tập đoàn. Tất cả dịch vụ, sản phẩm của PHUKIENBASEUS.VN đều được kiểm chứng và đảm bảo chất lượng chính hãng Baseus với mục tiêu cao nhất là mang đến sự hài lòng của quý khách hàng trên toàn quốc.

Mục tiêu phát triển của Baseus là phục vụ người dùng

Baseus là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các phụ kiện điện tử thuộc tập đoàn Shenzhen Times Innovation Technology Co., Ltd bao gồm các mảng Nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D, chế tạo và bán hàng. Thương hiệu này được ra mắt công chúng vào năm 2009 dưới sự dẫn dắt bởi Mr. CU.

Logo của Baseus được thiết kế dựa trên phương châm của tập đoàn đó là “Base on user”. Logo góc cạnh đại diện cho tinh thần của mọi cá nhân trong tập đoàn: “Vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng“ và giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Mọi sản phẩm tốt phải luôn đạt được mức độ hữu dụng tiêu chuẩn”

Câu châm ngôn của Baseus “Base on user” có nghĩa là khách hàng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của tập đoàn. Khi định hướng cho sản phẩm, Tập đoàn Baseus luôn đặt mình dưới góc nhìn của người dùng và tập trung vào những trải nghiệm ấy để có thể thiết kế và sáng tạo ra những trang phụ kiện chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của Baseus ngoài chất lượng cao cấp, chúng đều có thiết kế rất thời thượng, sang trọng nên được người dùng trên toàn thế giới lựa chọn.

Tập đoàn Baseus luôn đẩy mạnh việc khảo sát và phát triển những sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn

Trong giai đoạn đầu của việc đem thương hiệu đến với thị trường, Tập đoàn Baseus tập trung vào việc thiết kế sản phẩm kính cường lực bảo vệ màn hình và vỏ bảo vệ cho điện thoại di động. Khi thị trường dần mở rộng và Baseus liên tục có những sản phẩm mới ra đời, đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

Một đội ngũ chuyên về phát triển phần cứng được thành lập với mục tiêu hàng đầu đó là “Định hướng thiết kế và kiểm soát quy trình sản xuất” thay thế cho mô hình cũ “Tập trung vào thiết kế, sản xuất”. Nhờ vậy Tập đoàn Baseus đã thành công trong việc quản lý các dây chuyền sản xuất và đưa ra những hoạt động nghiên cứu phát triển độc lập sản phẩm mới cùng nhiều mô hình kinh tế bên cạnh các chiến lược marketing đa dạng.

Cho tới nay, 8 dòng sản phẩm đã được hoàn thiện, tập trung chủ yếu vào việc nghiên cứu phát triển những sản phẩm phụ kiện di động với thiết kế độc đáo như vỏ bảo vệ điện thoại, yên xe hơi, dây cáp dữ liệu, sạc, pin dự phòng, loa, tai nghe.Baseus đã và đang làm hài lòng hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới.

Các cửa hàng phân phối trực tiếp của Tập đoàn Baseus 

Trong vòng 1 năm, những cửa hàng phân phối của Baseus đã lan rộng đến những thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến. Trên đà phát triển đó, những sản phẩm của Tập đoàn Baseus nhanh chóng đến được người dùng trên toàn cầu và dần trở nên được ưa chuộng đối với những siêu thị lớn, khách hàng trong và ngoài nước.

PHUKIENBASEUS.VN tự hào là đại lý phân phối và bảo hành chính thức của Baseus Hong Kong tại Việt Nam.

PHUKIENBASEUS.VN luôn theo tiêu chí phát triển của tập đoàn là“Base on user” và chúng tôi phục vụ khách hàng bằng thái độ chuyên nghiệp, tình cảm chân thành nhất.

Mọi sản phẩm của PHUKIENBASEUS.VN được bảo hành chính hãng, khi đặt hàng chúng tôi vận chuyển giao tới tay người dùng, nếu sản phẩm có xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý.

Đặt mua phụ kiện điện thoại máy tính bảng, linh kiện điện thoại, kính cường lực, phụ kiện điện thoại thay thế tại PHUKIENBASEUS.VN

 Hệ thống cửa hàng bán lẻ BASEUS

Trong tháng 11 năm 2017, những sản phẩm của Baseus đã được bán trên hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 600 cửa hàng trên toàn cầu bao gồm hàng trăm cửa hàng bán lẻ. Trong tương lai, số lượng các cửa hàng bán lẻ sẽ tiếp tục tăng và mục tiêu trong năm 2019 sẽ là 400.

PHUKIENBASEUS.VN – “BASE ON USER”

 Head office: 161D/104/36 Lạc Long Quân, P.03, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

 Showroom: 149/20/22 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Hotline :
 0898 411 123

 Kinh doanh sỉ: ( Zalo Chat)
 0909 009 704