Hub Chuyển Đổi Kết Nối Baseus Lite Series Adapter HDMI to VGA

179.000229.000 (-10%)

Cho phép đặt hàng trước

  • HDMI to VGA
  • HDMI to VGA + AUX
  • Đen
  • Trắng
Xoá
SKU: LVL008 Danh mục: ,

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Giới Thiệu Hub Chuyển Đổi Kết Nối Baseus Lite Series Adapter HDMI to VGA

HDMI là loại cáp giúp truyền cả hình ảnh âm thanh chất lượng cao đến thiết bị. Trước đây, người dùng thường gặp bất tiện khi truyền tải giải trí đa phương tiện đến màn hình lớn vì phải sử dụng 2 dây cáp VGA và AV. Sự cồng kềnh thậm chí bất cập vì sự “lệch khớp” của âm thanh – hình ảnh là điều không hiếm. Vì thế việc sử dụng cáp HDMI đã giúp giải quyết những nhược điểm trên. Tuy nhiên hiện nay nhiều loại máy chiếu, màn hình PC cũ chỉ hỗ trợ cổng VGA. Trong bối cảnh đó Hub chuyển Baseus HDMI to VGA  là bộ chuyển đổi hàng đầu để giúp bạn thực hiện công việc.

Tính Năng Hub Chuyển Đổi Kết Nối Baseus Lite Series Adapter HDMI to VGA

– Baseus Lite Series Hdmi to Vga được nâng cấp hoàn toàn mới, được phủ toàn bộ bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu bền và tản nhiệt tốt giúp cho thiết bị luôn hoạt động ổn định nhất không bị giảm hiệu năng khi sử dụng trong nhiều giờ liền. Dây dẫn được bện nylon chắc chắn hạn chế đứt gẫy

– Sản phẩm có kích thước vô cùng gọn nhẹ, dây chuyển dài 20cm. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu. Sản phẩm dễ dàng mang theo, không gây vướng víu khi sử dụng.

– Tương thích với các tất cả các loại laptop, PC sử dụng cổng HDMI. Cổng xuất hỗ trợ hình ảnh chuẩn VGA; âm thanh chuẩn 3.5mm rất phổ biến. Sản phẩm sử dụng HDMI 1.4 cho xuất hình ảnh Full HD 1080p / 60Hz và 3D.
– Giải pháp hoàn hảo cho các thiết bị VGA có cắm tai nghe / bộ đàm. Cổng sạc micro usb các thiết bị khác nhau với thiết kế sạc mạnh mẽ

– Chế độ Plus and Play chỉ việc cắm và sử dụng . Tương thích cả Windows , Linux, Mac OS, Window vista mà không cần cài đặt phức tạp.

Hình Ảnh Hub Chuyển Đổi Kết Nối Baseus Lite Series Adapter HDMI to VGA

Thông tin bổ sung

Phiên bản

HDMI to VGA, HDMI to VGA + AUX

Màu Sắc

Đen, Trắng

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Những đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Danh mục

Hub Chuyển Đổi Kết Nối Baseus Lite Series Adapter HDMI to VGA

179.000229.000 (-10%)

Thêm vào giỏ hàng