Hub Mở Rộng Kết Nối Baseus Lite Series 6 Port Type C HUB Docking Station

529.000599.000

  • 5 in 1
  • 6 in 1
  • 6 in 1 Data
  • Đen
  • Trắng
Xoá
SKU: LVM005 Danh mục: , ,

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Tính Năng Hub Mở Rộng Kết Nối Baseus Lite Series 6 Port Type C HUB Docking Station (Type-C to HDMI+USB3.0*2+PD+SD/TF)

– Baseus Lite cho phép bạn mở rộng thêm 6 cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay, là giải pháp hoàn hảo cho Laptop khi thiếu các cổng kết nối. Mang đến hiệu suất làm việc tối ưu khi có khả năng kết nối 6 cổng một lúc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất

– Hub mở rộng Baseus Lite sẽ giúp bạn kết nối tức thời laptop với mạng Internet, với màn hình bao gồm cả màn hình cầm tay và nhiều thiết bị ngoại vi khác.

– Hơn thế, với hiệu suất kết nối như vậy, Hub vẫn cho ra được độ phân giải cao đạt chuẩn 4K UHD và tốc độ kết nối nhanh chóng.

– được trang bị hệ thống cổng kết nối đầy đủ, cần thiết cho mọi nhu cầu làm việc, để bạn truyền file hay video nhanh chóng trong tích tắc. Với Hub này, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên cực kỳ thông minh, ngoài ra bạn có thể tắt các chương trình đang kết nối hạn chế tối đa bị lộ thông tin cá nhân chỉ với một nút bấm nguồn mà không cần thêm sự hỗ trợ nào.

– Hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như : Windows, WindowsVista, Apple OS, Liunx. Cắm trực tiếp sử dụng không cần cài driver

– Để mở rộng nhu cầu làm việc của mình, hub mở rộng kết nối Baseus Lite Series 6-Port Type-C HUB Docking Station chính là lựa chọn hàng đầu và với mức giá hợp lý tại DGA Store thì bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay.

Hình Ảnh Hub Mở Rộng Kết Nối Baseus Lite Series 6 Port Type C HUB Docking Station (Type-C to HDMI+USB3.0*2+PD+SD/TF)

Thông tin bổ sung

Phiên bản

5 in 1, 6 in 1, 6 in 1 Data

Màu Sắc

Đen, Trắng

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Những đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Danh mục

Hub Mở Rộng Kết Nối Baseus Lite Series 6 Port Type C HUB Docking Station

529.000599.000

Thêm vào giỏ hàng