Máy phun sương tạo ẩm, xông tinh dầu mini dùng cho xe hơi Baseus Time Aromatherapy Humidifier

359.000 (-20%)

  • Bạc
  • Xám
Xoá
SKU: LV811 Danh mục: , , , Tag:

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Máy phun sương tạo ẩm, xông tinh dầu mini dùng cho xe hơi Baseus Time Aromatherapy Humidifier (75ml , Alloy Air Humidifier Aroma for Car)

– Sản phẩm có tác dụng khuếch tán các phân tử nước hoặc tinh dầu dạng nano siêu mịn ra môi trường không khí giúp tái tạo và cân bằng độ ẩm trong không khí một cách tự nhiên, làm mát và khử mùi hiệu quả .

– Máy phun sương tạo ẩm mini dùng cho xe hơi Baseus Time Aromatherapy Humidier có 2 chế độ phun sương , sản phẩm còn được trang bị đèn LED trang trí với nhiều chế độ sáng linh hoạt và đẹp mắt.

– Dùng làm vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian sinh hoạt nào khác .

– Sản phẩm dùng công nghệ sóng siêu âm để tạo ra các phân tử nước siêu mịn, hiệu suất sử dụng cao hơn và đặc biệt có thể dùng với các loại tinh dầu tốt hơn, bền hơn và không gây nghẹt như các loại sử dụng lõi coton thông thường .

– Sử dụng nguồn điện 5V, bạn có thể cắm trực tiếp vào tẩu sạc trên ô tô hoặc các cổng USB trên máy tính, các bộ sạc, pin sạc dự phòng của điện thoại hay tablet thông thường .

– Thiết kế cơ động, nhỏ gọn có thể để vừa vào ngăn chứa cốc trên xe hơi, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng . Nắp đậy chắc chắn, không gây đổ nước kể cả khi bị sốc, nghiên . Baseus Time Aromatherapy Humidier là một chiếc máy phun sương tạo ẩm chuyên dụng không thể thiếu

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

Bạc, Xám

Danh mục

Máy phun sương tạo ẩm, xông tinh dầu mini dùng cho xe hơi Baseus Time Aromatherapy Humidifier

359.000 (-20%)

Thêm vào giỏ hàng