Tai nghe không dây true wireless Baseus Encok Earphones W3 (24 giờ sử dụng, Bluetooth 5.0)

419.000459.000 (-9%)

Còn hàng

SKU: LVH002-WL-WH Danh mục:

Xem sản phẩm trên các sàn TMĐT

Tai nghe không dây true wireless Baseus Encok Earphones W3 (24 giờ sử dụng, Bluetooth 5.0)

– Mang trong mình dáng vẻ tinh tế, lịch thiệp, sang trọng cùng với đó là âm thanh và công nghệ mới và tốt nhất hiện nay. Đây thực sự là món đồ dành cho người đam mê âm nhạc.

– Tai Nghe Baseus Encok W3 True Wireless Earphones sản phẩm được thiết kế theo kiểu tai nghe in-ear, nhỏ gọn nhẹ,không gây vướng khi sử dụng.

– Tai Nghe Baseus true wireless được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng vì khả năng thay đổi các aertips cho phù hợp với người dùng( có 3 kích thước : nhỏ, vừa, lớn ) hiệu quả âm thanh tốt hơn. Tính năng CVC giúp tai nghe thu, khuếch đại tiếng nói của người dùng và giảm bớt tạp âm của môi trường xung quanh. Sử dụng kế nối bluetooth 5G, cho khả năng kết nối nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn, ổn định hơn cũng như cho thời giân sử dụng được lâu hơn, tương thích với IOS, Android, Windows, ….

– Baseus Encok W3 Earphones làm từ chất liệu  ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất vì vậy không làm biến dạng sản phẩm.

– Tai Nghe Baseus Encok W3 True Wireless Earphones được trang bị bộ giải mã tốt nhất hiện nay Atp-X, hỗ trợ âm thanh 16bit và 24bit dãy bằng tầng từ từ 20Hz đến 20kHz. Công nghệ giải mã SBC/AAC cho dãy âm thanh cực sâu, không bị lost, tốc độ truyền tải nhanh tăng chất lượng âm thanh, giảm độ méo và giảm độ trễ khi chuyền từ thiết bị đến tai nghe đáng kể so với tai nghe bình thường trên thị trường.

– Baseus Encok W3 True Wireless Earphones có thời nghe khoảng 4 giờ ( âm lượng 70% ) chờ lên đến 300 giờ,thời gian nghe với hộp sạc là 18-24 giờ. Sản phẩm có thể đáp ứng tốt cho việc đàm thoại, giải tri hoặc nghe nhạc với chất lượng cực tốt.

– Ngoài ra tai nghe Baseus còn có tính năng kháng nước và bụi IP55 giúp tai nghe bền hơn, vẫn có thể sử dụng đc ở môi trường khắc nhiệt.

Thao tác chức năng trên tai nghe không dây Baseus W3 TWS :

  • Tăng âm lượng: chạm 1 lần vào tai phải (R)
  • Giảm âm lượng: chạm 1 lần vào tai trái (L) Ngưng/Phát bài hát: chạm 2 lần vào tai phải (R)
  • Kích hoạt trợ lý ảo: chạm 2 lần vào tai trái (L)
  • Chuyển bài hát tiếp theo: chạm giữ ~2 giây vào tai phải (R)
  • Trở về bài hát trước: chạm giữ ~2 giây vào tai trái (L)
  • Trả lời cuộc gọi/Gác máy: chạm 2 lần tai phải (R) hoặc tai trái (L)
  • Từ chối cuộc gọi: chạm giữ ~2 giây vào tai phải (R) hoặc tai trái (L)

 

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Những đánh giá

Chưa có đánh giá nào

Danh mục

Tai nghe không dây true wireless Baseus Encok Earphones W3 (24 giờ sử dụng, Bluetooth 5.0)

419.000459.000 (-9%)

Thêm vào giỏ hàng